หอยนางรม
กุ้งมังกรเจ็ดสี
ไข่แมงดาทะเล
หอยหลอด
ไข่ปลาเซียว
ปูม้า

นิจนิรันดร์ฟาร์ม ยินดีต้อนรับ

นิจนิรันดร์ฟาร์ม เป็นฟาร์มหอยนางรมขนาดใหญ่จากบริเวณปากอ่าวบ้านดอน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นจุดที่ยอมรับกันว่ามีหอยนางรมคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย.

และนิจนิรันดร์ฟาร์มเอง ก็มีพื้นที่เพาะเลี้ยงหอยนางรมบริเวณปากอ่าวบ้านดอนนี้มากกว่า 280 ไร่ ดังนั้น นิจนิรันดร์ฟาร์มจึงมีหอยนางรมคุณภาพเกรด A ทุกขนาด ทุกช่วงอายุ สำหรับส่งตรงกันอย่างสดๆ เป็นๆ ถึงลูกค้าทุกท่านที่ต้องการ โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม และ รีสอร์ท.

ลูกค้านิจนิรันดร์ฟาร์ม ปัจจุบัน ลูกค้าส่วนใหญ่ของนิจนิรันดร์ฟาร์ม อยู่บริเวณภาพตะวันออก รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าเป็นหอยนางรมเกรด A ขนาดใหญ่ อายุการเลี้ยงนาน 3 ปี

นิจนิรันดร์ฟาร์ม มีหอยนางรมส่งตลอดปี :- นิจนิรันดร์ฟาร์ม จัดการแบ่งพื้นที่การเลี้ยงออกเป็น 4 บ่อ ต่อ 1 ไร่ แต่ละบ่อจะเลี้ยงหอยนางรมไว้ประมาณ 32,000 ตัว และจัดทำประวัติการเพาะเลี้ยงทุกบ่อ ดังนั้น เราจึงมีหอยนางรมสดๆ เป็นๆ ส่งให้ลูกค้าได้ โดยสามารถเลือกทั้งขนาดและอายุได้ตามที่ต้องการตลอดปี

การจัดส่ง นิจนิรันดร์ฟาร์ม มีตารางการจัดส่งเป็นประจำทุกวันศุกร์ (หรือวันพฤหัสบดี) ส่วน ท่านใดที่ต้องการให้ส่งนอกจากวันศุกร์ กรุณาสั่งล่วงหน้า 2 วัน (เก็บหนึ่งวัน จัดส่งหนึ่งวัน)

การเก็บรักษาความสด นิจนิรันดร์ฟาร์ม จัดส่งหอยนางรมถึงมือท่าน เป็นๆ ซึ่งถ้าหากเก็บอย่างถูกวิธี จะสามารถเก็บไว้ได้นานอย่างน้อย 20 วัน

การรับประกัน ถ้าหอยนางรมที่สั่งมีขนาดเล็กและไม่สด เรารับประกันเปลี่ยนให้ทุกตัว

นิจนิรันดร์ฟาร์ม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้น ี้

หลังเกิดเหตุน้ำมันดิบ ปตท.รั่วบริเวณ อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด จนนักท่องเที่ยวหวั่นเรื่องการบริโภคอาหารทะเลปนเปื้อน
คุณประกิจ คงเสรี เจ้าของ นิจนิรันดร์ฟาร์ม ผู้ค้าส่งอาหารทะเล จึงเข้าให้สัมภาษณ์ในรายการจอโลกเศรษฐกิจ ยืนยันถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลที่บริโภคกันอยู่ในภาคตะวันออกนี้ว่า ส่วนใหญ่มาจากไหน? ลองคลิกไปฟังดูนะครับ ช่วงนาทีแถวๆ 05:50 ครับ